Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng phổ biến

Người đóng góp cho blog

Thứ Sáu, 14 tháng 4, 2017

Mắt một mí, sụp mí hãy dùng ngay những mẹo trang điểm siêu chuẩn này!

| No comment

Những cô nàng sụp mí sẽ không phải lo lắng nữa. Với cách trang điểm này, đôi mắt bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Kiểu mắt một mí và sụp mí rất phổ biến ở phụ nữ châu Á, tuy chúng giúp bạn đáng yêu hơn nhưng dáng mắt này vẫn có một nhược điểm lớn là nhỏ và rất khó trang điểm. Để khắc phục điều này, dưới đây là những tips trang điểm cho bạn gái mắt một mí, sụt mí cực hay:

 mat mot mi, sup mi hay dung ngay nhung meo trang diem sieu chuan nay! - 1

1. Dùng kem lót mắt
Việc trang điểm mắt sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều khi có sự giúp đỡ của kem lót mắt. Đặc biệt với những cô nàng mí sụp, vùng da mắt chùng gấp lên nhau nhiều nên cần có kem lót mắt để giữ màu mắt và eyeliner không xê dịch lung tung.

 mat mot mi, sup mi hay dung ngay nhung meo trang diem sieu chuan nay! - 2

2. Mở mắt khi tán màu mắt và vẽ eyeliner
Khác với những cô nàng mắt sâu, nàng một mí hãy mở mắt và nhìn thẳng khi tán màu mắt và vẽ eyeliner nhé. Chỉ như vậy bạn mới có thể dễ dàng tạo hiệu ứng mắt đúng như ý muốn, và không gặp phải tình trạng eyeliner bị các mí mắt nuốt chửng.

 mat mot mi, sup mi hay dung ngay nhung meo trang diem sieu chuan nay! - 3

3. Tán màu mắt
Bạn hãy quên cách tán màu mắt bình thường đi, thay vào đó hãy dùng phấn mắt màu tối tán dài theo đường eyeliner để cân bằng chiều dài và tạo hiệu ứng mắt sâu hơn.

 mat mot mi, sup mi hay dung ngay nhung meo trang diem sieu chuan nay! - 4

4. Tạo khối cùng sống mũi kỹ
Việc tạo khối kỹ vùng mũi cũng là cách để mắt bạn trông sâu và sắc sảo hơn. Đây cũng là một trong những bước những cô nàng một mí không thể bỏ qua.

 mat mot mi, sup mi hay dung ngay nhung meo trang diem sieu chuan nay! - 5

5. Kẻ mắt dưới
Để đôi mắt thêm sâu và tự nhiên, bạn hãy dùng chì kẻ mắt màu tối như đen, nâu kẻ 1/3 đường đuôi mắt phía và khéo léo tán đều cho hiệu ứng màu phai thật tự nhiên. Còn đầu mắt bạn nên nhấn nhá một chút bằng bút nhũ sáng.

 mat mot mi, sup mi hay dung ngay nhung meo trang diem sieu chuan nay! - 6

6. Dùng masscara dày
Nếu như các cô nàng mắt to cần hàng mi cong một thì những gái một mí quan trọng việc đó gấp mười lần. Lông mi cong dài giúp mắt trở nên sâu hơn, và cũng phải chau chuốt cả mi dưới nữa nhé. 

 mat mot mi, sup mi hay dung ngay nhung meo trang diem sieu chuan nay! - 7
Nếu lông mi tự nhiên của bạn không đủ thì hãy luyện tập thao tác gắn mi giả

Các bạn gái mắt một mí đã an tâm vì đã có những tips trang điểm hay ho, giúp bạn xua tan nhược điểm mắt bé rồi. Chúc các bạn thành công!

 mat mot mi, sup mi hay dung ngay nhung meo trang diem sieu chuan nay! - 8

Theo An An (Khám phá)
Tags :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét