Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng phổ biến

Người đóng góp cho blog

Thứ Tư, 11 tháng 10, 2017

"Biến hóa" sơn móng màu bóng thành màu lì (matte) siêu hot

| 1 Comment
Cách thực hiện bộ móng trendy nhất hiện nay thực ra lại rất đơn giản, nhẹ nhàng mà cực tiết kiệm đấy nhé!
Năm 2013 có lẽ chính là năm "lên ngôi" của xu hướng màu matte trong lĩnh vực làm đẹp. Matte là từ chuyên dụng để chỉ những màu sắc có độ lì cao, tuy không bóng nhưng nhìn vẫn rất mịn màng. Bởi vậy mà dù có sử dụng tone màu nổi bật, chói lọi đến đâu thì bạn vẫn không cần phải lo sợ mình trông sẽ bị lòe loẹt hay "cổ lỗ". Chính những ưu điểm tuyệt vời này đã tạo nên lợi thế hoàn hảo khiến màu matte được đông đảo phái đẹp mọi lứa tuổi yêu thích, trong đó, không thể không kể đến xu hướng móng màu matte đang "làm mưa làm gió" trên hầu hết các sàn catwalk của mùa mới.

"Biến hóa" sơn móng màu bóng thành màu lì (matte) siêu hot 1

"Biến hóa" sơn móng màu bóng thành màu lì (matte) siêu hot 2

"Biến hóa" sơn móng màu bóng thành màu lì (matte) siêu hot 3

Nếu bạn là một cô nàng "mê mẩn" việc nhấn nhá cho vẻ ngoài bằng cách thay đổi màu móng thường xuyên, thì chắc hẳn bạn sẽ biết tới xu hướng sơn móng màu matte này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng mua mới "một bảng" các tone màu matte yêu thích, hay ra tiệm chỉ để có nhiều sự lựa chọn hơn. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ "cực kì" thích thú với cách tự chế màu móng matte dưới đây. Vẫn tận dụng được những lọ sơn móng cũ, và chỉ mất có 1 phút là bạn đã có ngay bộ móng màu matte "siêu hot". Cùng xem nhé!


Đơn giản đến bất ngờ phải không? Và giờ thì bạn chỉ việc chọn cho mình màu sơn móng hợp với trang phục hay tâm trạng nhất, và vui vẻ tận hưởng cả... "bữa ăn" lẫn bộ móng mới thật bắt mắt thôi nhé!

"Biến hóa" sơn móng màu bóng thành màu lì (matte) siêu hot 4

"Biến hóa" sơn móng màu bóng thành màu lì (matte) siêu hot 5
"Biến hóa" sơn móng màu bóng thành màu lì (matte) siêu hot 6
Tags : , , , ,

1 nhận xét: